Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 243
Năm 2022 : 2.681
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng úng tuần lễ học tập suốt đời

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐT VŨ THƯ

TRƯỜNG: THCS TÂN PHONG

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập
- Tự do - Hạnh phúc

Số: 15 / BC-TH

Tân Phong, ngày 9 tháng 10 năm 2017

 

 

BÁO CÁO

V/v tổ chức tuần lễ hưởng học tập suốt đời năm 2017

Trường: THCS Tân Phong

 


Thực hiện Công văn số 566/SGDĐT- DTXT ngày 11/9/2017, Thực hiện Công văn số 696/UBND-GDĐT ngày 19/9/2017 “V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” của UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, Trường THCS Tân Phong  báo cáo kết quả như sau:

 1. Công tác chỉ đạo và chuẩn bị:

  Nhận được  Công văn số 696/UBND - GDĐT ngày 19/9/2017 “V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” của  UBND Huyện vũ Thư và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vũ Thư, Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch chỉ đạo và chuẩn bị cho Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt  đời năm 2017 với chủ đề :

  “ -  Học tập để ngày mai lập nghiệp,làm giàu cho bản thân

  -  Học tập để phát triển quê hương đất nước ”.

   

 2. Tổ chức thực hiện và kết quả đạt được:
 • -Công tác tuyên truyền: Nhà trường có bài tuyên truyền tới CBGV trong cuộc họp hội đồng, tuyên truyền tới các em học sinh trong buổi chào cờ đầu tuần, có bài tuyên truyền phát trên đài truyền thanh xã tuyên truyền nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý nghĩa của việc học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập.
 • -Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017 nhà trường đã treo khẩu hiệu ngay từ ngày đầu tháng 10 với các nội dung theo đúng  chỉ đạo  của Kế hoạch 76/KH- UBND của UBND huyện Vũ Thư Ngày 19/9/2017, Công văn 696/UBND – GDĐT của  UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo  huyện Vũ Thư ngày 19/9/2017.
 • -Nhà trường tổ chức trưng bày, giới thiệu sách, thi kể chuyện sách về tấm gương học tập suốt đời của Bác Hồ.
 • -Hướng dẫn cho học sinh truy cập Internt, mỗi học sinh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin thu thập các nguồn tài nguyên điện tử hữu ích ( Sách, báo điện tử, trang Web), tài liệu trực tuyến hữu ích góp phần nâng cao phát triển văn hóa đọc.
 • - Để giúp các em học sinh được đọc những quyển sách, truyện lành mạnh, sách danh nhân, sách lịch sử… Nhà trường đẫ đầu tư cho mỗi lớp học một tủ thư viện xanh đọc tại lớp tạo sân chơi cho học sinh về hoạt động trao đổi đọc sách của nhau. Mỗi học sinh trong lớp chỉ cần góp một quyển sách  vào tủ sách của lớp mình là các em có cơ hội đọc nhiều quyển sách hay khác của các bạn. Đó là phong trào “ Góp một cuốn sách nhỏ, đọc nhiều cuốn sách hay”.
 • -Ngoài số lượng sách các em quyên góp xây dựng tủ thư viện xanh của lớp mình nhà trường còn tổ chức cho các em học sinh quyên góp sách vào tủ sách dùng chung của nhà trường để số lượng đầu sách các em đọc vào giờ truy bài sáng thứ tư hàng tuần và các giờ ra chơi thêm phong phú, giúp các em có được không khí sôi nổi trong học tập, thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống.
 • -Trong buổi tuyên truyền  hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời năm  2017” nhà trường  đã tổ chức  cho học sinh toàn trường quyên góp sách vào tủ sách dùng chung của nhà trường để số lượng đầu sách các em đọc vào giờ truy bài sáng thứ năm hàng tuần và các giờ ra chơi thêm phong phú, giúp các em có được không khí sôi nổi trong học tập, thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống.

Tổng số sách quyên góp ngày 02/10/2017:  150 đầu sách.

             Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của giáo viên, học sinh toàn trường . kính gửi ban chuyên môn THCS phòng giáo dục & Đào tạo bức ảnh tư liệu

 

 

 

 

 

 

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Phạm Kế Nhất

Tác giả: Lê Ngọc Dinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới