Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 243
Năm 2022 : 2.681
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022: Trang trọng, ngắn gọn và đảm bảo các quy định phòng dịch COVID-19

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trường THCS Tân Phong tổ chức lễ khai giảng tại phòng truyền thống, thành phần bao gồm cán bộ quản lý, giáo viên không đứng lớp, lãnh đạo xã và đại diện hội cha mẹ học sinh. Học sinh các lớp dự lễ khai giảng tại lớp cùng giáo viên chủ nghiệm qua hệ thống loa của nhà trường.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi nhân dịp năm học mới 2021 - 2022.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Phương- Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Năm học 2020 - 2021 mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 song nhà trường đã chủ động, vận dụng linh hoạt các hình thức dạy học. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của nhà trường vẫn được giữ vững. Trong năm học, toàn trường có 12 học sinh đoạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi,

Năm học 2021 - 2022, Trường THCS Tân Phong có tổng số 491 học sinh, trong đó có 124 học sinh lớp 6. Được tham dự lễ khai giảng trực tiếp theo đúng khung thời gian của năm học đối với thầy và trò Trường THCS Tân Phong là một điều may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên không chủ quan với dịch bệnh, nhà trường quán triệt toàn bộ thành phần tham dự buổi lễ phải thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cũng như quy định 5K của Bộ Y tế.

Một lễ khai giảng trang trọng, ngắn gọn nhưng ý nghĩa và tạo không khí vui tươi, phấn khởi đầu năm học mới.

        Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới